Máy tàu thuỷ Yanmar là lựa chọn số 1 của ngư dân | Bán máy thuỷ Yanmar

Chưa được phân loại Tin tức

Máy tàu thuỷ Yanmar là lựa chọn số 1 của ngư dân | Bán máy tàu thuỷ Yanmar

Máy thuỷ Yanmar từ lâu được sự tín nhiệm của bà con ngư dân đánh bắt cá, đặc biệt là những ngư dân đánh bắt xa bờ, bởi đây là thương hiệu lâu năm của Nhật Bản. Chất lượng tốt cùng những chính sách bán hàng cũng như bảo hành hợp lý đã đem đến 1 thương hiệu Yanmar Vietnam.

Xem thêm: http://daia.com.vn/may-tau-thuy-yanmar-la-lua-chon-so-1-cua-ngu-dan-ban-may-thuy-yanmar/

12AYM-WST_1200HP

Điểm qua vài nét lịch sử hãng Yanmar thì vào năm 2014 Yanmar được hình thành do sự sát nhập bởi 2 công ty đó là Công Ty TNHH HOKUTO YANMAR và Công Ty TNHH KINH DOANH THIẾT BỊ NÔNG NGHIỆP YANMAR để trở thành Công Ty TNHH NÔNG NGHIỆP YANMAR NHẬT BẢN. 1912 Sáng lập công ty mang tên YAMAOKA HATSUDOKI KOSAKUSHO, đầu tiên sản xuất động cơ khí gas

Nhật bản là nước có nền công nghệ vượt trội, các dòng sản phẩm công nghiệp xuất sứ từ nhật bản đều có độ bền và tuổi thọ rất cao, hiệu xuất làm việc tốt tiết kiệm nhiên liệu. Trong các sản phẩm công nghiệp thì dòng máy thuỷ Yanmar không chỉ riêng Việt Nam mà còn được các nước phát triển tin dùng, vì vậy việc lựa chọn máy tàu thuỷ thuỷ Yanmar cho những chuyến đánh bắt xa bờ là việc bạn nên làm.

6AYM-WGT_911HP

Sau nhiều năm gắn bó với thương hiệu Yanmar, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa và sử dụng máy thuỷ Yanmả, chúng tôi tin rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả trong việc lựa chọn một sản phẩm công nghiệp cho kế hoạch của bạn, dòng máy thuỷ Yanmar cũng là dòng máy được được nhiều khách hàng tin tưởng. Dưới đây là một số lý do mà công ty chúng tôi tổng hợp được từ ý kiến của khách hàng:

– Máy chất lượng tốt, đạt độ bền cao , chịu được điều kiện vận hành liên tục.

– Vận hành tốt và dễ sử dụng.

– Hiệu suất công việc cao.

– Tiết kiệm nhiên liệu.

Đến đây, chắc hẳn quý khách đã có cái nhìn tổng quan hơn về máy tàu thuỷ  Yanmar. Chúc quý khách lựa chọn được phương pháp đầu tư máy phát điện hiệu quả nhất!

Bài trước:

Bài sau: