Yanmar Tiếp Tục Đồng Hành Cùng Bóng Đá Việt Nam

Chưa được phân loại Tin tức

VFF ký hợp đồng tài trợ với Yanmar

Sáng nay (8/8),  tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Yanmar tổ chức Lễ Ký kết Nhà tài trợ Chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Đến dự buổi lễ có ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực VFF , ông Nguyễn Xuân Gụ – Phó Chủ tịch VFF, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFFcùng đại diện của ĐT Việt Nam là HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và các cầu thủ Duy Mạnh, Hoàng Thịnh, Văn Quyết. Đại diện công ty Yanmar có ông Ken Araki – GĐĐH Công ty TNHH Yanmar Holding và ông Yoshihiro Okada – TGĐ Công ty Máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam cùng đại diện của CLB Cerezo Osaka.

1_lywu

Sau khi ký kết hợp đồng trở thành Nhà tài trợ Chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam với VFF tháng 3 năm 2015, Yanmar không chỉ xuất hiện logo tại các trận đấu của Đội tuyển Quốc gia mà còn cống hiến cho sự phát triển của Đội tuyển Quốc gia thông qua việc tham gia cải tạo mặt cỏ tự nhiên của sân tập chính của Đội tuyển tại VFF (Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ) và cung cấp các giải pháp để cải thiện môi trường tập luyện cho Đội tuyển.

Ngoài ra, vào tháng 12 năm ngoái, Yanmar đã góp sức tổ chức trận đấu giao hữu (YANMAR CUP) giữa đội câu lạc bộ được Yanmar hỗ trợ và đang chơi tại giải J-League của Nhật Bản là Cerezo Osaka với Đội tuyển U23 Việt Nam tại Hà Nội. Sau đó Yanmar vẫn tiếp tục tham gia vào hoạt động cải tạo mặt cỏ của sân tập tại VFF, và gần đây mặt cỏ này đã được giới thiệu rộng rãi ở Việt Nam.

Bản gia hạn hợp đồng sẽ có thời hạn tới tháng 3 năm 2018, Yanmar sẽ trở thành Nhà tài trợ chính của ĐTQG Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực VFF cho biết: “Sau 1 năm hợp tác thành công tốt đẹp, công ty Yanmar đã quyết định tiếp tục gắn bó trên cương vị Nhà tài trợ chính cho ĐTQG Việt Nam. Sự kiện này càng có ý nghĩa hơn khi VFF đang xây dựng và hoàn thiện các kế hoạch hoạt động của các ĐTQG chuẩn bị các giải vô địch Đông Nam Á 2016. LĐBĐ Việt Nam tin tưởng trong giai đoạn sắp tới, các đội tuyển sẽ tiếp tục được hưởng những điều kiện tốt nhất nhằm chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng trong năm nay”.

Ra mắt tên sân mới cho sân tập số 3

Ra mắt tên sân mới cho sân tập số 3

Nhân dịp gia hạn hợp đồng lần này, Yanmar đã được VFF cho phép gắn biển tên tại sân tập số 3 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ với tên gọi thân thiết “Yanmar Field”. Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phát biểu: “Kể từ khi chính thức trở thành Nhà tài trợ Chính của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam vào năm 2015 cho đến nay, Yanmar đã có nhiều đóng góp to lớn đối với các hoạt động và thành công của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Yanmar tích cực tham gia vào công tác cải thiện môi trường tập luyện cho Đội tuyển, mang đến cảm giác hưng phấn cho các tuyển thủ và tạo ra một trong những tiền đề cho Đội tuyển có những màn trình diễn ấn tượng. Tiêu biểu là chiến thắng thuyết phục trong trận giao hữu với ĐT Syria hồi tháng 5 vừa qua trên SVĐQG Mỹ Đình và tiếp đó là ngôi vô địch Aya Bank Cup 2016 tại Myanmar. Từ hiệu quả và những thành công của Đội tuyển khi có thêm sự tiếp sức từ Yanmar nói riêng, các Nhà tài trợ nói chung cùng đông đảo người hâm mộ, VFF tin tưởng trong giai đoạn sắp tới, Đội tuyển sẽ tiếp tục được hưởng những điều kiện tốt nhất trong quá trình chuẩn bị thực hiện mục tiêu lớn trong năm nay, đó là Giải vô địch Đông Nam Á 2016″.

Cũng trong buổi sáng nay, VFF đã tổ chức lễ công bố tên sân mới cho sân tập số 3 của Trung tâm Đào tạo trẻ LĐBĐ Việt Nam. Theo đó, sân tập này sẽ được đổi tên thành Yanmar Field, theo tên nhà tài trợ Yanmar.

Bài trước:

Bài sau: